Sản phẩm  Phụ kiện y khoa  Hộp đựng ống nghe

Hộp đựng ống nghe MDF size M

Code:
Giá: 650,000 đ (đã có VAT)
Ống nghe MDF của bạn có thể phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ hư hỏng khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài như cong càng, hỏng ron màng ...

Tổng quan về hộp đựng ống nghe MDF size M

Hộp đựng ống nghe size M là phụ kiện không thể thiếu cho những chiếc ống nghe MDF, bởi hộp đựng ống nghe có tác dụng giúp giữ bảo vệ ống nghe, búa phản xạ, đèn soi đồng tử, kéo phẫu thuật cùng nhiều thứ khác khỏi nguy cơ bị hư hỏng. 

Hộp đựng ống nghe size M được làm bằng chất liệu abs chất lượng cao, bề mặt được xử lý mịn và tinh tế, chống thấm nước và chống ăn mòn, cho cảm giác cầm trên tay rất mềm mượt.

Bên cạnh đó, hộp đựng ống nghe còn có tác dụng chống sốc, chống bụi bẩn, giúp bảo vệ thiết bị khỏi bị va đập và các tác động khác trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Dễ dàng mở và đóng với khóa kéo mượt, khóa kéo được thiết kế với cấu tạo bằng sức mạnh công nghiệp và được bao phủ bằng tay áo bảo vệ gấp đôi.

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang hộp đựng ống nghe MDF size M đi bất cứ đâu

Hộp đựng ống nghe MDF được thiết kế để phù hợp với tất cả các thiết bị di động MDF cũng như ống nghe, máy đo huyết áp và búa phản xạ tương đương.
Hộp đựng ống nghe MDF size L

Hộp đựng ống nghe MDF size L

Mã:
750,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status