Loading...
Về Mdfinstruments  Tuyên ngôn
Tư vấn sản phẩm
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Tuyên ngôn

- Quyền con người cơ bản

Chúng tôi từ chối chấp nhận rằng nếu bạn sinh ra đã nghèo khó thì bạn có khả năng sống trong tình trạng sức khỏe kém và tử vong sớm. Tầm nhìn của chúng tôi là sức khỏe là quyền cơ bản của con người và mọi người đều xứng đáng được giáo dục, nuôi dưỡng và chăm sóc. Thương mại là điều cần thiết, nhưng nhiều hệ thống hiện tại đã thất bại với việc nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đối với “những người anh hùng” cũng không chấp nhận thực tế này, chúng tôi giúp trao quyền và trang bị cho họ để họ có thể giúp đỡ và chăm sóc cho những người thiệt thòi.
 

- Phá bỏ định kiến

Chúng tôi ở đây để phá bỏ định kiến rằng chúng tôi bị ép buộc làm ra sản phẩm chất lượng thấp, định giá quá cao hoặc chỉ đưa ra những lời hứa suông. Phá bỏ định kiến rằng sự lựa chọn của bạn là các công ty định hướng lợi nhuận, những người luôn sẵn sàng phục vụ các cổ đông gây thiệt hại cho người dân. Chính vì vậy, chúng tôi không chấp nhận làm ra những sản phẩm “vừa đủ tốt”, lần lượt thúc đẩy cuộc đua xuống đáy. Nó chỉ đơn giản là cuộc đua sai lầm.

- Đến lúc thức tỉnh

Những gì chúng tôi tạo ra và những gì bạn làm, tác động trực tiếp đến nhân loại. Vì chúng tôi tin rằng một người có thể là chất xúc tác thay đổi cuộc đời của hàng triệu ông bố bà mẹ. Bởi vì đó là cuộc sống của một người con gái và một người con trai, không chỉ là một kẻ vô danh - chúng ta đang làm điều gì đó về nó. Đó là lời kêu gọi của chúng tôi để thoát khỏi sự phẫn nộ, tự mãn và tư lợi. Chúng tôi dẫn đầu trách nhiệm thách thức giới hạn và chăm sóc mọi người với mục tiêu thay đổi để tốt hơn.

Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status