Loading...
Về Mdfinstruments  Giới thiệu chung
Tư vấn sản phẩm
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!

Giới thiệu chung

Về MDF

MDF instrument là thương hiệu toàn cầu về chế tạo ống nghe y khoa, máy đo huyết áp, búa phản xạ từ  năm 1971. Với niềm đam mê và cam kết về chất lượng, sáng tạo và liên tục đổi mới, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là một trong những người giỏi nhất ở lĩnh vực này.

MDF cũng là nhà cung cấp dụng cụ y khoa chính thức, lâu dài cho các tổ chức phi chính phủ nổi tiếng và tổ chức y tế thế giới. Quan trọng hơn, chúng tôi tư hào là người hỗ trợ chính cho nhiều sứ mệnh y tế ít được biết đến hơn nhằm cải thiện cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới – một đứa bé khốn cùng, một gia đình khó khăn, một ngôi làng xa xôi hay một khu dân cư thiếu thốn ở thời điểm nào đó. Chúng tôi đang kiến tạo sức khỏe!

Sứ mệnh:

 + MDF thay đổi cuộc sống của những người cảm kích điều chúng tôi làm. Dụng cụ y khoa của chúng tôi kết nối mọi người để thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi hành động với nhiệt huyết cải thiện sức khỏe và thách thức các giới hạn.
 + Chúng tôi đầu tư niềm đam mê, nhiệt huyết và sự hứng khởi cùng với sự cống hiến, không sợ hãi và theo đuổi sự hoàn hảo để nâng cao chất lượng cuộc sống.
 + Chúng tôi là công ty được tạo nên bởi những người mong muốn phục vụ những người chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
 + Chúng tôi là những người kiến tạo sức khỏe

Giá trị cốt lõi:

+ Tạo ra những điều bất ngờ

Chúng tôi chế tạo và phân phối những điều không thể, ở MDF chúng tôi không chấp nhận chất lượng trung bình

+ Thách thức khuôn khổ

Chúng tôi không cho phép cái tôi của mình ngăn cản sự cải tiến bản thân và thúc đẩy các giới hạn mới. Để đi từ đơn giản là tốt đến vĩ đại, chúng tôi luôn phải đặt ra các câu hỏi “tại sao” để tìm ra phương án cải tiến mới

+ Phục vụ

Chúng tôi luôn cố gắng để biến mọi trải nghiệm của khách hàng thành trải nghiệm đặc biệt bởi sự gia tăng giá trị thực sự. Mục tiêu của MDF không chỉ là kinh doanh đơn thuần mà còn là mang đến trải nghiệm cho khách hàng

+ Luôn tìm hiểu

Tại MDF không chấp nhận sự lười biếng, chúng tôi luôn tò mò và không ngừng theo đuổi sự hiểu biết

+ Làm điều đúng đắn

Động lực của chúng tôi là để lại di sản bằng cách làm những điều đúng đắn và tốt đẹp chứ không phải vì hào nhoáng và lợi nhuận

+ Đầu tư cho thất bại

Một môi trường nuôi dưỡng tư duy khác biệt, khuyến khích chấp nhận rủi ro và chấp nhận thất bại để chúng ta có thể học hỏi và hoàn thành những điều tuyệt vời.

+ Bền bỉ

Sự can đảm để kiên trì vượt qua sự bất tiện vì lợi ích của việc làm điều đúng đắn. Chúng tôi thấy thoải mái khi phải ở trong tình thế không thoải mái.

+ Khen thưởng

Chúng tôi coi trọng sự đóng góp và tiềm năng - không phải gia phả, thâm niên, chế độ gia tộc hay chủ nghĩa thân hữu.

+ Hiệu quả hơn hiệu suất

Làm việc thông minh hơn là chỉ đơn thuần làm việc chăm chỉ

+ Trí tuệ hơn bản năng

Sự nhanh trí, tìm tòi  vượt qua lập trình sinh học sẵn có để tìm kiếm hạnh phúc hơn là hài lòng với bản năng thiên phú

+ Rèn luyện tính khiêm nhường

Sự tự cao sẽ chống lại chính chúng tôi, tác động mà chúng tôi tạo ra và cuộc sống mà chúng tôi thay đổi

+ Vui vẻ

Cuộc sống quá ngắn ngủi để không tận hưởng những gì bạn đã làm

Tuyên ngôn

- Quyền con người cơ bản

Chúng tôi từ chối chấp nhận rằng nếu bạn sinh ra đã nghèo khó thì bạn có khả năng sống trong tình trạng sức khỏe kém và tử vong sớm. Tầm nhìn của chúng tôi là sức khỏe là quyền cơ bản của con người và mọi người đều xứng đáng được giáo dục, nuôi dưỡng và chăm sóc. Thương mại là điều cần thiết, nhưng nhiều hệ thống hiện tại đã thất bại với việc nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đối với “những người anh hùng” cũng không chấp nhận thực tế này, chúng tôi giúp trao quyền và trang bị cho họ để họ có thể giúp đỡ và chăm sóc cho những người thiệt thòi.

- Phá bỏ định kiến

Chúng tôi ở đây để phá bỏ định kiến rằng chúng tôi bị ép buộc làm ra sản phẩm chất lượng thấp, định giá quá cao hoặc chỉ đưa ra những lời hứa suông. Phá bỏ định kiến rằng sự lựa chọn của bạn là các công ty định hướng lợi nhuận, những người luôn sẵn sàng phục vụ các cổ đông gây thiệt hại cho người dân. Chính vì vậy, chúng tôi không chấp nhận làm ra những sản phẩm “vừa đủ tốt”, lần lượt thúc đẩy cuộc đua xuống đáy. Nó chỉ đơn giản là cuộc đua sai lầm.

- Đến lúc thức tỉnh

Những gì chúng tôi tạo ra và những gì bạn làm, tác động trực tiếp đến nhân loại. Vì chúng tôi tin rằng một người có thể là chất xúc tác thay đổi cuộc đời của hàng triệu ông bố bà mẹ. Bởi vì đó là cuộc sống của một người con gái và một người con trai, không chỉ là một kẻ vô danh - chúng ta đang làm điều gì đó về nó. Đó là lời kêu gọi của chúng tôi để thoát khỏi sự phẫn nộ, tự mãn và tư lợi. Chúng tôi dẫn đầu trách nhiệm thách thức giới hạn và chăm sóc mọi người với mục tiêu thay đổi để tốt hơn.

Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status