Sản phẩm  Phụ kiện y khoa  Màng nghe sử dụng 1 lần

Màng nghe sử dụng 1 lần MDF Puresona

Code: MDF Puresona
Màng nghe sử dụng 1 lần MDF Puresona là phụ kiện cực kỳ tiện lợi trong việc vệ sinh ống nghe.

Vai trò của màng nghe sử dụng 1 lần

Như các bạn biết, ống nghe là thiết bị y tế được dùng để theo dõi và đánh giá thể chất của bệnh nhân, việc sử dụng liên tục sẽ khiến cho màng nghe bị bụi bẩn, nếu không được vệ sinh thì sẽ làm ảnh hưởng đến độ nét của âm thanh và làm ảnh hưởng đến quá trình theo dõi và đánh giá thể chất của bệnh nhân. 

Do đó, nếu không có quá nhiều thời gian trong việc vệ sinh màng nghe thì bạn có thể sử dụng màng nghe sử dụng 1 lần MDF Puresona. Lợi ích của việc sử dụng màng ống nghe vệ sinh dùng 1 lần MDF Puresona là: 

Sạch sẽ và rõ ràng - màng ống nghe dùng 1 lần MDF Puresona là màng chắn hoạt động tốt nhất và cũng hợp vệ nhất. Việc sử dụng màng nghe này sẽ giúp tăng âm lượng lên đến 5 decibel trên ống nghe hiện tại của bạn (to hơn 28%) chỉ bằng cách thay đổi màng ngăn của bạn. Thay thế dễ dàng giữa các bệnh nhân để chủ động giảm lây nhiễm chéo và nhiễm trùng.

 m thanh tốt hơn - Màng nghe PureSona ™ giúp giảm tới 28% sự mất âm thanh để cho phép người thực hành phân biệt rõ ràng hơn các kết quả nghe tim khó.

Ngăn ngừa ô nhiễm  - Dựa theo nghiên cứu của phòng khám Mayo, từ lâu người ta đã biết rằng các màng ngăn và chuông của ống nghe được lấy mẫu ngẫu nhiên trong môi trường chăm sóc sức khỏe, do đó mà hầu như màng nghe của ống nghe có thể bị ô nhiễm bởi các mầm bệnh tiềm ẩn ở trong bệnh viện, thường là tụ cầu khuẩn MRSA lên đến 32%. Chính vì vậy, việc dùng màng nghe dùng 1 lần MDF Puresona có thể ngăn ngừa được nhiễm khuẩn. 

Bảo vệ khỏi mầm bệnh - Thay vì liên tục phải vệ sinh ống nghe thì bạn chỉ cần tháo màng nghe MDF Puresona ra và thay thế một màng mới. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng số người hành nghề y tế làm sạch ống nghe mỗi năm một lần hoặc ít hơn là 32% -100%. Còn lại là 35% -47% làm sạch chúng hàng tuần đến hàng tháng và 0% làm sạch chúng trước mỗi bệnh nhân.

Dễ dàng thay thế - Dễ dàng thay thế màng nghe hiện tại của bạn bằng màng nghe sử dụng 1 lần MDF PureSona trong vài giây.

Hướng dẫn thay thế màng nghe sử dụng 1 lần MDF Puresona

  • Bước 1: Cuộn vòng giữ xuống, lấy màng nghe hiện tại ra khỏi ống nghe
  • Bước 2: Tháo vòng giữ và nâng vành ra khỏi mặt nghe của ống nghe 
  • Bước 3: Bấm một phần nhỏ của màng nghe sử dụng 1 lần và dưới cạnh của mảnh ngực
  • Bước 4: Bọc màng nghe sử dụng 1 lần xung quanh mép ống nghe cho đến khi nó bao phủ hoàn toàn mặt hoành của ngực. 
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status