Sản phẩm  Phụ kiện y khoa  Đèn soi đồng tử

Đèn soi đồng tử MDF600

Code: MDF600
Giá: 250,000 đ (đã có VAT)
Đèn soi đồng tử MDF600 là thiết bị chiếu sáng đặc biệt nhẹ. Là loại đèn soi đồng tử thế hệ mới được thiết kế để sử dụng trong các cơ ...

Tổng quan về đèn soi đồng tử MDF600

Đèn soi đồng tử có kết cấu bằng hợp kim nhôm, an toàn và thân thiện với môi trường nên đảm bảo tuyệt đối không gây hại cho da nhạy cảm cũng như sức khỏe của mọi người.

Đèn soi đồng tử MDF600 được cấu tạo bằng HDP và được trang bị đèn chiếu sáng lấy nét trước, công tắc clip và vòng đệm chống ẩm.

Bên cạnh đó, nó được thiết kế theo cấu trúc đơn giản, có một nút bật / tắt, do đó bạn có thể sử dụng bút một cách dễ dàng.

Có thể dễ dàng tháo và lắp đèn bút.

Đèn soi đồng tử MDF600 chứa pin 2AAA có thể dễ dàng thay khi hết pin.

Trọng lượng nhẹ và tính di động - Đèn bút nhẹ, hình dáng đẹp và tinh tế, mang lại đủ tính di động cho y tá và bác sĩ. Đèn soi có kẹp kim loại, thuận tiện cho việc mang theo và sử dụng đèn soi trong thời gian dài.

Ứng dụng đa năng - đèn soi đồng tử MDF600 sử dụng ánh sáng trắng, được dùng để kiểm tra mũi họng và tai. Ngoài ra, đèn soi này còn có thể hoạt động như ánh sáng chiến thuật cho cắm trại ngoài trời và sửa chữa điện gia đình. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là khi sử dụng đèn soi đồng tử MDF611, bạn không nên chiếu thẳng đèn bút vào mắt vì cường độ của ánh sáng có thể gây chói mắt

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Đèn soi đồng tử
Mã sản phẩm MDF600
Loại nguồn điện Pin AAA
Chất liệu Hợp kim nhôm
Kích thước  5,3 x 5,3 x 44,2 cm
Trọng lượng 136g
Đèn soi đồng tử MDF611

Đèn soi đồng tử MDF611

Mã: MDF611
400,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status