Sản phẩm  Phụ kiện y khoa  Đèn soi đồng tử

Đèn soi đồng tử MDF611

Code: MDF611
Giá: 400,000 đ (đã có VAT)
Đèn soi đồng tử MDF611 là dụng cụ không thể thiếu của Y Bác sĩ khám chữa bệnh trong y khoa. Đèn soi đồng tử được dùng để khám phản xạ ...

Tổng quan về đèn soi đồng tử MDF611

Đèn soi đồng tử MDF611 có đèn LED ấm áp được dùng để khám phản xạ đồng tử, khám tai mũi họng và các dấu hiệu khác khi cần ánh sáng rõ hơn. 

Đèn soi đồng tử có kết cấu bằng hợp kim nhôm bền, an toàn và thân thiện với môi trường. Do đó, đảm bảo đèn không gây hại cho da nhạy cảm cũng như sức khỏe của mọi người.
Trên thân đèn có thước đo giúp các bác sĩ có thể ước lượng nhanh kích thước của đồng tử

Đèn soi đồng tử MDF611 được thiết kế theo cấu trúc đơn giản, có một nút bật / tắt, do đó có thể sử dụng bút một cách dễ dàng.

Đèn soi đồng tử MDF611 chứa pin 2AAA có thể dễ dàng thay khi hết pin.

Trọng lượng nhẹ và tính di động - Đèn bút nhẹ, hình dáng đẹp và tinh tế, mang lại đủ tính di động cho y tá và bác sĩ. Đèn soi có kẹp kim loại, thuận tiện cho việc mang theo và sử dụng đèn trong thời gian dài.

Ứng dụng đa năng - đèn soi đồng tử MDF611 với ánh sáng trắng được dùng để kiểm tra mũi họng và tai. Ngoài ra, đèn soi này còn có thể hoạt động như ánh sáng chiến thuật cho cắm trại ngoài trời và sửa chữa điện gia đình. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là khi sử dụng đèn soi đồng tử MDF611, bạn không nên chiếu thẳng đèn bút vào mắt người bình thường vì cường độ của ánh sáng cao.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu MDF
Mã sản phẩm MDF611
Loại nguồn điện Pin AAA
Chất liệu Hợp kim nhôm
Kích thước  5,67 x 2,24 x 0,59 inch
Trọng lượng 60g
Đèn soi đồng tử MDF600

Đèn soi đồng tử MDF600

Mã: MDF600
250,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status