Sản phẩm  Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp cơ di động MDF830

Code: MDF830
Máy đo huyết áp cơ di động MDF830 là thiết bị kết hợp tất cả các tính năng của máy đo huyết áp để bàn và treo tường MDF trên một ...

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp cơ di động MDF830

Tính năng nổi bật của máy đo huyết áp cơ di động MDF830
Máy đo huyết áp cơ di động MDF830 là thiết bị kết hợp tất cả các tính năng của máy đo huyết áp để bàn và treo tường MDF trên một giá đỡ yên tĩnh, chắc chắn và dễ lăn. Thiết bị này hoàn toàn phù hợp để sử dụng cho các khu vực lân cận trong bệnh viện, phòng khám và viện dưỡng não. 

Máy đo huyết áp MDF830 đã được thử nghiệm căng thẳng hơn 3.000 lần và hiệu chuẩn 5 lần, là một trong những thiết bị đo huyết áp bền, chính xác và đáng tin cậy nhất trên thị trường. 

Áp kế 300mmHg được chứng nhận này duy trì độ chính xác +/- 3mmHg. Điều này không cần chốt chặn mà những người khác sử dụng vẫn có thể giữ cho kim không vượt quá 0 và nằm ngoài các giới hạn tiêu chuẩn này. Mỗi đơn vị được kiểm tra căng thẳng hơn 3.000 lần và được hiệu chỉnh ở sáu điểm áp suất (60, 120, 180, 240 và 300 mmHg) để đảm bảo độ chính xác trên toàn bộ phổ bệnh nhân của bạn.

Đồng hồ đo, để giảm hiệu ứng thị sai, tỷ lệ lớn (15cm) được in chìm bằng các mặt số đậm màu đen và được nhấn bằng một viền ngoài nhô cao để đạt được độ xem chính xác ở mọi góc độ. Bên ngoài đồng hồ được bảo vệ bằng một lớp nhựa nhiệt dẻo cao, có độ bền, khả năng chịu va đập cao, áp kế bên trong được bao bọc trong một vỏ kẽm đúc. Mặt kính có thể xoay trơn tru với phạm vi 180° theo chiều ngang và 90 ° theo chiều dọc để đảm bảo đồng hồ đo dễ nhìn.

Van thổi phồng dạng trục vít quay trơn tru giúp kiểm soát tốc độ xả hơi chính xác. Bóng đèn làm phát được làm bằng nhựa PVC chống nứt, không dính, mật độ cao, không gây dị ứng, không có mủ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân và người thực hiện.

Vòng bít Velcro dành cho người lớn được làm bằng nylon polyme phân tử cao, chỉ số động mạch và phạm vi chỉ số đảm thêm vòng bít để nén động mạch một cách chính xác. Ống cuộn dài 2,4m và túi trượt liền mạch được làm bằng nhựa PVC không gây dị ứng, không dính. Ống bàng quang đa năng cho phép trao đổi vòng bít tương thích với tất cả các máy đo huyết áp của MDF và các thương hiệu lớn khác của hệ thống huyết áp.

Máy đo huyết áp cơ di động MDF830 được trang bị thêm một bộ lọc hút vào đế của bóng đèn lạm phát, bộ lọc này giúp loại bỏ các hạt và mảnh vụn có thể làm cản trở luồng không khí hoặc chuyển động của máy đo. 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Máy đo huyết áp cơ di động MDF830
Thương hiệu MDF
Phạm vi đo 0-300mmHg
Địa điểm đo Cánh tay
Độ chính xác +/- 3 mmHg
Kích thước 55,9 x 55,9 x 25,4 cm
Trọng lượng 5,23 Kilôgam
Màu sắc Màu xanh hải quân

Lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp cơ di động MDF830

Khi sử dụng máy đo huyết áp cơ di động MDF830 các bạn cần phải lưu ý những điều sau: 
  • Không thổi phồng quá 300mmHg
  • Không để túi hơi căng phồng trên cánh tay hoặc đùi
  • Không tháo rời máy đo huyết áp
  • Luôn xả hơi hoàn toàn vòng bít sau khi đo và trước khi cất giữ
  • Giới hạn sử dụng dưới 2 phút
  • Tránh tiếp xúc lâu với nhiệt độ quá cao, lạnh, dung môi, độ ẩm
  • Không để các vật sắc nhọn gần vòng bít
  • Thường xuyên kiểm tra và loại bỏ bụi khỏi lưới lọc của van nạp ở cuối bóng đèn lạm phát
Băng cuốn máy đo huyết áp

Băng cuốn máy đo huyết áp

Mã:
Liên hệ
1 reviews
Máy đo huyết áp cơ MDF Calibra (MDF808M)

Máy đo huyết áp cơ MDF Calibra (MDF808M)

Mã: MDF808M
1,050,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status