Sản phẩm  Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp cơ MDF Calibra (MDF808M)

Code: MDF808M
Giá: 1,050,000 đ (đã có VAT)
Máy đo huyết áp cơ MDF Calibra (MDF808M) là một trong các thiết bị đo huyết áp có thể đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác nghiêm ngặt nhất ...

Điểm nổi bật của máy đo huyết áp cơ MDF808M

Máy đo huyết áp cơ MDF808M là thiết bị y tế được sản xuất và hiệu chuẩn bằng tay, được thử nghiệm stress test hơn 3.000 lần với 5 lần hiệu chuẩn độc lập. Nên đây là một trong những thiết bị đo huyết áp bền, chính xác và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Đồng hồ đo áp suất chính xác, được chứng nhận khả năng đo huyết áp tối đa 300mmHg với độ chính xác +/- 3 mmHg.
Vỏ áp kế bằng kẽm đúc khuôn được hoàn thiện bằng men nung kết cấu và được trang bị một kẹp chịu lực để có thể dễ dàng gắn nó vào giá đỡ đo trên vòng bít. Van dạng vặn bằng đồng thau mạ crom mang lại tốc độ kiểm soát giảm phát chính xác. Bóng bơm áp lực được làm bằng PVC chống nứt, không dính, mật độ cao, không gây dị ứng, không chứa mủ cao su để mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho bệnh nhân và người thực hiện.

Sự chuyển động bên trong mỗi đồng hồ đo được lắp ráp và thử nghiệm một cách tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công chuyên nghiệp với sự kiên nhẫn, khéo léo và sự tận tâm đến từng chi tiết. Mỗi đồng hồ đo đều được kiểm tra ứng suất 3.000 lần và được hiệu chuẩn 5 lần để đạt được độ chính xác lâu dài cao nhất.

Vòng bít Velco dành cho người lớn được làm bằng nilon polyme phân tử cao và có kích thước để đáp ứng các khuyến nghị của Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ. Chỉ số động mạch và phạm vi chỉ số đảm bảo thêm vòng bít thích hợp để nén động mạch chính xác. 

Bên cạnh đó, túi hơi liền mạch ống đôi được làm bằng PVC chống nứt, không dính, mật độ cao, không gây dị ứng, không chứa mủ cao su và có khả năng chống mài mòn, hóa chất (clo & peroxit) và độ ẩm. Ống bơm áp lực đa năng cho phép trao đổi vòng bít tương thích với tất cả huyết áp của MDF và các thương hiệu lớn khác.

Các giá trị đo có thể đọc được dễ dàng và chính xác nhất.

Đi kèm với máy đo huyết áp cơ MDF Calibra (MDF808M) gồm một ống nghe MDF727E, hộp đựng có khóa kéo, với túi bên Velcro, thẻ ID.

Đi kèm với một vòng bít có thể điều chỉnh kích thước người lớn đến 25 - 40 cm.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Máy đo huyết áp cơ MDF Calibra (MDF808M)
Thương hiệu MDF
Kích thước 59,9 x 37,8 x 16,8 cm
Trọng lượng 454g
Màu sắc Màu xanh hải quân

Lợi ích của máy đo huyết áp cơ MDF Calibra (MDF808M)

Đặc tính bền bỉ: huyết áp có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài, ngay cả trong môi trường bệnh viện tại các khoa có cường độ sử dụng cao như: Cấp Cứu, Tim Mạch, Hồi sức tích cực…

Máy có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, CO,CQ để có thể vào thầu được trong Bệnh viện nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Dữ liệu chính xác nhất được đưa ra bởi máy đo huyết áp MDF808M - huyết áp kế khi đo các động mạch lớn: ở đùi hoặc cánh tay. 

Thao tác thực hiện đo bằng máy đo huyết áp cực kỳ đơn giản, bạn có thể dễ dàng sử dụng khi không phải là bác sĩ.

Máy đo huyết áp cơ MDF Calibra (MDF808M) có độ chính xác cao, giúp xác định các dấu hiệu tăng huyết áp động mạnh. 

Đối với người cao tuổi, máy đo huyết áp (MDF808M) là thiết bị cực kỳ tiện lợi, thoải mái khi sử dụng tại nhà

Bạn có thể dễ dàng xem và đọc các giá trị đo một cách chính xác nhất.
Máy đo huyết áp cơ di động MDF830

Máy đo huyết áp cơ di động MDF830

Mã: MDF830
Liên hệ
1 reviews
Băng cuốn máy đo huyết áp

Băng cuốn máy đo huyết áp

Mã:
Liên hệ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status