Sản phẩm  Ống nghe y khoa

Ống nghe MDF ProCardial Titanium - Adult & Pediatric (MDF797DDT)

Code: MDF797DDT
Giá: 4,500,000 đ (đã có VAT)
Ống nghe cho trẻ em và người lớn ProCardial Titanium (MDF797DDT)- mẫu ống nghe có những đặc điểm nổi bật hơn so với các mẫu ống nghe hiện có trên thị trường ...
Khuyến mãi
  • Bảo hành trọn đời
  • Khắc tên miễn phí
  • Tặng đèn soi đồng tử
  • Tặng búa phản xạ
  • Tặng hộp đựng ống nghe
  • Free ship toàn quốc

Chất liệu đặc biệt

Một trong những điểm đặc biệt của ống nghe cho trẻ em và người lớn MDF797DDT đó là được làm từ  Titanium. Đây là vật liệu nổi tiếng về độ bền, nhẹ, chất lượng cao, thường được sử dụng trong chế tạo tàu vũ trụ và các thiết bị cấy ghép y tế. Theo như nghiên cứu, ống nghe được làm bằng chất liệu Titanium có trọng lượng bằng 40% so với các ống nghe được sản xuất bằng thép không gỉ.

Bên cạnh đó không thể không kể đến hai đặc tính nổi bật của Titanium đó là độ bền và khả năng chống ăn mòn cao. Nó có tỉ lệ độ bền trên mật độ cao nhất trong các kim loại. Titanium có liên kết cao giữa các phân tử tạo nên độ bền của vật liệu. Đồng thời độ chống ăn mòn, chống nứt gãy cao giúp tăng thời gian sử dụng cho tai nghe.

Titanium có độ cứng ngang với thép, điều này giúp cho tai nghe cho trẻ em và người lớn MDF797DDT trở thành thiết bị y tế được các bác sĩ ở các trung tâm cấp cứu rất ưa chuộng cho đặc thù công việc phải đi lại, dễ dàng va đập.

Nhờ sự nhẹ nhàng nhưng bền bỉ sẽ giúp bác sĩ thoải mái khi di chuyển do không có cảm giác đè nặng lên vai và yên tâm trong khi di chuyển.

Phần đầu ống nghe rất thông minh và linh hoạt

Phần đầu ống nghe được cấu tạo bởi hai phần: phần màng nghe giúp nghe những âm thanh có tần số cao và phần chuông nghe giúp nghe những âm thanh có tần số thấp và trung bình.

Đặc điểm nổi bật cần kể đến ở đây là phần đầu ống nghe được cấu tạo từ các modun có thể tháo rời để thay thế phần chuông cũng như phần màng nghe khi khám bệnh cho các đối tượng khác nhau như người lớn, trẻ em kể cả trẻ sơ sinh. 

Màng nghe được thiết kế gắn chặt vào ống nghe và siêu nhạy cảm giúp dẫn truyền âm thanh tối đa. Theo nghiên cứu ống nghe cho trẻ em và người lớn MDF797DDT có thể dẫn truyền âm thanh với tần số 100-1000Hz giúp cho tai nghe có thể dẫn truyền âm thanh rõ nét từ tim, phổi.

Phần chuông nghe được thiết kế vô cùng linh hoạt để chuyển đổi từ chế độ nghe có tần số cao sang chế độ nghe có tần số thấp. Chỉ cần xoay phần chuông nghe cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ để thay đổi chế độ nghe cần sử dụng. Trên phần chuông nghe sẽ có vị trí điểm báo màu xanh giúp bạn nhận biết được chế độ nghe hiện tại mà không cần nghe thử . Phần chuông nghe được thiết kế sâu có tác dụng khuếch đại âm thanh tốt hơn kể cả những tiếng nhỏ nhất.

Đồng thời, tai nghe cho trẻ em và người lớn MDF797DDT có thiết kế khóa GLS ở đầu ống nghe giúp cô lập âm thanh tốt hơn, tránh những tạp âm bên ngoài giúp bác sĩ nghe rõ các tiếng bệnh lý, tránh chẩn đoán sai. 

Dây nghe thiết kế cải tiến

Phần dây nghe được cấu tạo từ nhựa tổng hợp, không sử dụng cao su tránh gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dây nghe được thiết kế dài hơn so với các thương hiệu tai nghe hiện có trên thị trường đảm bảo khoảng cách an toàn giữa bác sĩ và bệnh nhân đặc biệt trong thời kỳ Covid-19 hiện nay.

Tuy nhiên, dây nghe được thiết kế dày hơn với phần lõi kép giúp dẫn truyền âm thanh tốt, đồng thời làm giảm các tạp âm từ môi trường bên ngoài. Vị trí ngã ba ống nghe có cấu tạo ống âm bên dưới lò xo giúp cho kênh âm luôn mở nhằm truyền kênh tối đa tới tai người nghe. Vì vậy dù tăng khoảng cách giữa bác sĩ tới bệnh nhân nhưng vẫn không làm giảm chất lượng âm thanh truyền từ tim, phổi bệnh nhân đến tai bác sĩ.

Phần dây ống nghe của MDF797DDT còn được cấu tạo từ các kênh ghép lại giống như cấu trúc của tường trong nhà hát giúp tăng khả năng truyền âm.

Phần dây ống dài và dày  có ưu điểm lớn khi đeo lên vai, trọng lượng ống nghe sẽ phân bố đều lên vai bác sĩ, không bị tập trung trọng lượng quá vào phần đầu ống nghe như các dòng tai nghe ngắn dây khác tránh gây gù lưng, giúp bác sĩ luôn giữ được tư thế thẳng đứng.

Càng tai nghe và nút tai nghe.

Như đã nói ở trên, càng tai nghe được cấu tại bằng titanium có độ nhẹ, độ bền và chống ăn mòn cao. Phần càng tai nghe thiết kế theo công thái học, luôn hướng về phía trước một góc 15 độ phù hợp với giải phẫu của ống tai ngoài giúp người sử dụng đeo tai nghe chắc chắn hơn, tránh gây đau tai. Đồng thời có hai lá thép giúp gia tăng tính công thái học. Khi vặn xoắn tai nghe theo các hướng khác nhau càng nghe sẽ vẫn trở lại vị trí ban đầu.

Vị trí giao nhau của càng nghe có bộ phận “kim từ tháp” giúp ống nghe không bị gấp khúc, giảm ảnh hưởng đến sự dẫn truyền âm thanh.

Nút tai nghe có cấu tạo từ silicone mềm, không gây đau tai và tránh gây kích ứng cho người sử dụng. nút tai nghe được làm sáng màu để người sử dụng phát hiện khi có vết bẩn sẽ vệ sinh ngay, đảm bảo vệ sinh cho tai của người sử dụng. Nút tai nghe có ba kích cỡ khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp để tạo sự thoải mái.

Giữa phần gọng và phần nút có một khóa an toàn tránh việc phần gọng chui qua nút đâm vào lỗ tai người sử dụng.

Chính sách từ nhà sản xuất.

MDF Instruments khẳng định tất cả các sản phẩm của MDF đều được hoàn thiện thủ công một cách tỉ mỉ vừa đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng vừa đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho sản phẩm. Sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành vô cùng hợp lý từ cao đến thấp, có nhiều lựa chọn cho người mua hàng.

Khi mua sản phẩm tại MDF sẽ được bảo hành trọn đời với những hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất. Đồng thời được thay thế phụ tùng miễn phí như: nút tai nghe, màng nghe, thẻ tên, vòng chuông, vòng nhẫn cố định màng nghe.

MDF đầu tư một lần, sử dụng mãi mãi.

Ống nghe MDF Classic Cardiology Titanium MPRINT

Ống nghe MDF Classic Cardiology Titanium MPRINT

Mã: MPRINT
5,500,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - Black (MDF747XPRG11)
10%

Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - Black (MDF747XPRG11)

Mã: MDF747XPRG11
950,000 đ1,050,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MOD Blackout (MDF747XPBO11)
10%

Ống nghe MDF Acoustica MOD Blackout (MDF747XPBO11)

Mã: MDF747XPBO11
950,000 đ1,050,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MDF 747XP
11%

Ống nghe MDF Acoustica MDF 747XP

Mã: MDF747XP
850,000 đ950,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD One Stainless Steel Blackout (MDF777BO)

Ống nghe MDF MD One Stainless Steel Blackout (MDF777BO)

Mã: MDF777BO
1,850,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD One Epoch Titanium Mprints (MDF777T)

Ống nghe MDF MD One Epoch Titanium Mprints (MDF777T)

Mã: MDF777T
3,750,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - White (MDF747XPRG29)
10%

Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - White (MDF747XPRG29)

Mã: MDF747XPRG29
950,000 đ1,050,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF 747
22%

Ống nghe MDF 747

Mã: MDF747
350,000 đ450,000 đ
1 reviews
Ống nghe có đồng hồ MDF740

Ống nghe có đồng hồ MDF740

Mã: MDF740
1,250,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD One Stainless Steel (MDF777)

Ống nghe MDF MD One Stainless Steel (MDF777)

Mã: MDF777
1,650,000 đ
1 reviews
Ống nghe Nhi khoa MDF MD One Stainless Steel (MDF777C)

Ống nghe Nhi khoa MDF MD One Stainless Steel (MDF777C)

Mã: MDF777C
1,650,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status