Sản phẩm  Ống nghe y tế

Ống nghe MDF MD-One Stainless Steel Blackout (MDF777BO)

Code: MDF777BO
Giá: 1,850,000 đ (đã có VAT)
Ống nghe MDF MD One Stainless Steel Blackout (MDF777BO), một sản phẩm cao cấp đến từ MDF với thiết kế vô cùng cá tính và chất lượng truyền âm tuyệt vời.
Khuyến mãi
  • Bảo hành trọn đời
  • Khắc tên miễn phí
  • Tặng đèn soi đồng tử
  • Tặng búa phản xạ
  • Tặng hộp đựng ống nghe
  • Free ship toàn quốc

Càng tai nghe thiết kế khoa học

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của ống nghe MDF777BO đó là phần càng tai nghe được cấu tạo từ thép không gỉ kết hợp với nút tai nghe silicon tổng hợp không chứa cao su. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo của phần tai nghe giúp dẫn truyền âm thanh một cách trọn vẹn và rõ ràng. 

Thép không gỉ để thiết kế càng tai nghe là thép không gì cao cấp với độ bền, độ chống ăn mòn cao, giúp tăng tuổi thọ của tai nghe lên tối đa so với loại thép thông thường. Đồng thời, phần càng tai nghe được nghiên cứu và thiết kế theo công thái học, luôn hướng về phía trước một góc 15 độ phù hợp với giải phẫu của ống tai ngoài giúp người sử dụng đeo tai nghe chắc chắn hơn, tránh lệch giải phẫu của tai gây cảm giác đau cũng như nghe âm thanh được tốt hơn.

Vị trí giao nhau của càng nghe có bộ phận “kim từ tháp” giúp ống nghe không bị gấp khúc, giảm ảnh hưởng đến sự dẫn truyền âm thanh. Phần càng tai nghe được gia cố thêm hai lá thép giúp gia tăng tính công thái học. Khi vặn xoắn tai nghe theo các hướng khác nhau càng nghe sẽ vẫn trở lại vị trí ban đầu. 

Nút tai nghe cải tiến

Nút tai nghe có cấu tạo từ silicon mềm không chứa cao su, vừa đảm bảo độ đàn hồi cần thiết của nút tai nghe vừa không gây đau tai và tránh gây kích ứng cho người sử dụng. 

Không chỉ nổi bật trong thiết kế mà tai nghe MDF777BO còn được đề cao nhờ tính an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Khác với các loại tai nghe thông thường khác, giữa phần gọng và phần nút có ngăn cách với nhau bằng một khóa an toàn tránh việc phần gọng chui qua nút làm tổn thương lỗ tai người sử dụng.

Nút tai nghe có ba kích cỡ khác nhau, khi mua sản phẩm tại MDF bạn sẽ được nhận đủ cả ba kích cỡ nút tai nghe để có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp để tạo sự thoải mái.

Dây ống nghe với nhiều đặc điểm nổi bật

Với đặc thù công việc bác sĩ cần đi lại mà ống nghe có thể bị va đập thì phần dây nghe MDF777BO được cấu tạo từ nhựa tổng hợp vừa có độ bền cao chống  tổn thương khi va đập, vừa đảm đảo tính đàn hồi, không sử dụng cao su tránh gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, kể cả những người có làn da mẫn cảm.

Quá trình lây nhiễm trong môi trường bệnh viện diễn ra hết sức phức tạp, không chỉ bác sĩ mà kể cả bệnh nhân đều mong muốn giữ khoảng cách an toàn và MDF777BO hoàn toàn làm được điều đó.  Dây nghe được thiết kế dài hơn so với các thương hiệu tai nghe trên thị trường hiện nay .

Mặc dù dây nghe dài hơn nhưng không hề ảnh hưởng đến chất lượng dẫn truyền âm của dây nghe. Bác sĩ hoàn toàn có thể nghe rõ tiếng tim, phổi bệnh lý của bệnh nhân nhờ dây nghe có thiết kế dày hơn với phần lõi kép giúp dẫn truyền âm thanh tốt và làm giảm các tạp âm từ môi trường bên ngoài. Vị trí ngã ba ống nghe có bộ phận "kim tự tháp" bên dưới lò xo giúp cho kênh âm luôn mở nhằm truyền kênh tối đa tới tai người nghe. 

Đặc biệt, khi đeo lên vai, trọng lượng ống nghe sẽ phân bố đều lên vai bác sĩ, không bị tập trung trọng lượng quá vào phần đầu ống nghe như các dòng tai nghe ngắn dây khác tránh gây gù lưng, giúp bác sĩ luôn giữ được tư thế thẳng người. Đây là một ưu điểm lớn cần có đối với các dòng ống nghe cao cấp hiện nay.

Đầu ống nghe linh hoạt

Phần đầu ống nghe được cấu tạo bởi hai phần: phần màng nghe giúp nghe những âm thanh có tần số cao 100-1000Hz và phần chuông nghe giúp nghe những âm thanh có tần số thấp và trung bình 20-100Hz.

Phần đầu ống nghe được cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp dẫn truyền âm thanh tốt.

Phần chuông nghe được thiết kế linh hoạt để có thể chuyển đổi từ chế độ nghe có tần số thấp sang chế độ nghe có tần số cao phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng cách xoay phần chuông nghe cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Trên phần chuông nghe sẽ có vị trí điểm báo màu xanh giúp bạn nhận biết được chế độ nghe hiện tại mà không cần nghe thử.Phần chuông nghe được thiết kế sâu có tác dụng khuếch đại âm thanh tốt hơn kể cả những tiếng tim, phổi nhỏ nhất. 

Màng nghe được thiết kế siêu nhạy cảm giúp dẫn truyền âm thanh tối đa. Kể cả những âm thanh có tần số thấp cho đến âm thanh có tần số cao, đảm bảo cho quá trình nghe tiếng tim, tiếng phổi của bệnh nhân.

Chất lượng đi kèm ưu đãi

Ống nghe MDF MD One Stainless Steel Blackout (MDF777BO) được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp của MDF, khi mua sản phẩm bạn sẽ nhận được tất cả các ưu đãi từ nhà sản xuất.

MDF sẽ bảo hành trọn đời với những hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất.

Khi mua sản phẩm tại MDF bạn sẽ được nhận đầy đủ các phụ tùng thay thế như nút tai nghe, phần chuông nghe. Đồng thời được thay thế phụ tùng miễn phí như: nút tai nghe, màng nghe, thẻ tên, vòng chuông, vòng nhẫn cố định màng nghe.

Thiết bị y tế MDF là thương hiệu uy tín trên toàn thế giới  không chỉ ở các sản phẩm ống nghe mà có các dụng cụ chẩn đoán khác. Mọi thiết bị y tế tại đây đều hoàn thiện thủ công một cách tỉ mỉ vừa đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng vừa đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho sản phẩm. 
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Frostfight Camo

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Frostfight Camo

Mã: MDF777TFFMT
3,350,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF 747
22%

Ống nghe MDF 747

Mã: MDF747
350,000 đ450,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - Black (MDF747XPRG11)
10%

Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - Black (MDF747XPRG11)

Mã: MDF747XPRG11
950,000 đ1,050,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Sakura

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Sakura

Mã: MDF777TSA
3,350,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - USA / Metalika

Ống nghe MDF MD-One Titanium - USA / Metalika

Mã: MDF777TUSMT
3,750,000 đ
1 reviews
Ống nghe Nhi khoa MDF MD-One Stainless Steel (MDF777C)

Ống nghe Nhi khoa MDF MD-One Stainless Steel (MDF777C)

Mã: MDF777C
1,650,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Paw Print / Kaleidoscope

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Paw Print / Kaleidoscope

Mã: MDF777TPWKL
3,750,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Monet / Rosegold

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Monet / Rosegold

Mã: MDF777TMORG
3,750,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MDF 747XP
11%

Ống nghe MDF Acoustica MDF 747XP

Mã: MDF747XP
850,000 đ950,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status