Sản phẩm  Ống nghe y tế

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Adult & Pediatric (MDF777DT)

Code: MDF777DT
Giá: 2,550,000 đ (đã có VAT)
Ống nghe MDF777DT là chiếc ống nghe đa dụng có thể dùng được cho cả Nhi Khoa và người trưởng thành với hai loại đâù ống nghe có kích thước khác nhau được ...
Khuyến mãi
  • Bảo hành trọn đời
  • Khắc tên miễn phí
  • Tặng đèn soi đồng tử
  • Tặng búa phản xạ
  • Tặng hộp đựng ống nghe
  • Free ship toàn quốc
 

Chất liệu đặc biệt

Một điểm nổi bật của ống nghe  MDF777DT là vật liệu kim loại cấu tạo của ống nghe được sử dụng là titanium. Đây là loại vật liệu nổi tiếng thường được dùng trong công nghệ vũ trụ. Trước đây, chúng ta thường đắn đo lựa chọn những sản phẩm nhẹ hay ưu tiên chất lượng. Nhưng ngày nay, chúng ta đã không còn phải suy nghĩ nữa khi ống nghe MDF777DT đã mang đến chất lượng tuyệt hảo mà có trọng lượng vô cùng nhẹ. Theo tính toán, ống nghe MDF777DT nhẹ hơn khoảng 40% so với những loại ống nghe thông thường sử dụng thép không gỉ.

Hai đặc tính hữu ích nhất của kim loại titanium là bền bỉ và chống ăn mòn. Nó có tỉ lệ độ bền trên mật độ cao nhất trong số các kim loại. Chúng có mật độ phân tử thấp nhưng do có độ liên kết giữa các phân tử cao tạo nên độ bền cho vật liệu. Khả năng chống ăn mòn, chống mỏi và chống nứt độ cao là rất lý tưởng cho chế tạo máy bay, tàu vũ trụ và cả ống nghe nữa.

Titanium là vật liệu có độ cứng như thép, gấp đôi so với nhôm. Điều này khiến chúng trở thành vật liệu bền bỉ và lý tưởng cho ống nghe. Dù là trong các trung tâm cấp cứu hay những công việc cấp cứu ngoài viện đều rất tốt.

Với khả năng bền bỉ cũng như độ nhẹ tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi không có một cảm giác đè nặng lên 2 vai trong khi khám bệnh nữa.

Xem thêm:
 

Phần đầu ống nghe rất thông minh và linh hoạt

Phần đầu ống nghe vẫn được thiết kế 2 phần là phần màng nghe giúp nghe những âm thanh có tần số cao còn phần chuông có thể nghe những âm thanh có tần số trung bình và thấp. Những cấu tạo này là những điểm cơ bản mà mọi ống nghe đều có.

Điều đặc biệt ở đây là phần đầu ống nghe được cấu tạo từ các modun có thể tháo rời và thay thế từ phần chuông cũng như phần màng để thích hợp cho từng chế độ khác nhau như thăm khám trẻ em hay người lớn. Nhà sản xuất cung cấp sẵn một kẹp đựng những phần thay thế cần thiết đi kèm sản phẩm. Điểm này tạo nên sự linh hoạt cho chiếc ống nghe, giúp bác sĩ dễ dàng thăm khám hơn.

Phần chuông nghe được thiết kế linh hoạt, có thể chuyển đổi chế độ nghe tần số cao sang tần số thấp và ngược lại một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần xoay xuôi hoặc ngược chiều kim đồng hồ để chỉnh chế độ nghe mong muốn. Trên ống nghe có vị trí chỉ báo màu xanh lá giúp bạn nhận biết được ống nghe đang hoạt động mà không cần chạm vào. 

Phần màng ống nghe được thiết kế một cách khoa học nhất là gắn chặt vào dầu tai nghe cùng với việc sử dụng màng nghe siêu nhạy giúp tăng khả năng truyền âm thanh.  Âm thanh có thể truyền dao động từ 100-1000Hz, từ đó, ống nghe cung cấp khả năng truyền đầy đủ âm thanh từ tim phổi. 

Phần chuông nghe còn có thể được khắc laser mang lại những điểm riêng biệt mà chỉ chiếc ống nghe của bạn mới có được. 

Dây nghe cải tiến

Phần dây ống của ống nghe MDF777DT được làm từ nhựa tổng hợp, không sử dụng cao su làm giảm khả năng kích ứng da của người sử dụng. Ống được thiết kế dài hơn, đặc hơn với lõi kép giúp truyền âm thanh tốt hơn cũng như giảm thiểu tạp âm từ môi trường ngoài.

Phần ngã ba của ống nghe được thiết kế có ống âm nằm bên dưới lò xo để giữ cho kênh âm thanh luôn mở nhằm truyền âm thanh tối đa đến người nghe. Thiết kế này đã được cấp bằng sáng chế. Những cải tiến của dây ống nghe nhằm mang đến một trải nghiệm tốt về âm thanh cũng như khả năng sử dụng của ống nghe.

MD One® Titanium là một dòng ống nghe cao cấp nhất của MD One series với rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn theo sở thích.

Gọng và nút tai nghe 

Gọng của ống nghe được thiết kế liền mạch với dây nghe và đặt một lò xo ngầm bên trong ống dây nhằm đem lại mặt thẩm mỹ cho sản phẩm và đồng thời không làm mất chất âm của ống nghe. Phần gọng được thiết kế công thái học làm người dùng có thể thoải mái nhất khi sử dụng nhờ luôn phù hợp với cấu tạo giải phẫu của ống nghe. 

Gọng ống nghe cũng được thiết kế dày 5mm so với 3mm thông thường làm tăng tính bền bỉ cũng như khả năng truyền âm. Điều đặc biệt ở gọng ống nghe là phần núm có một chi tiết được gọi là khóa an toàn. Thông thường, các ông nghe khác có phần gọng và núm tai nối trực tiếp với nhau, nhưng với ống nghe sơ sinh MDF777DT thì lại khác. Chúng được thêm một chi tiết khóa an toàn nhằm tránh việc phần gọng có thế chui qua núm và đâm phải lỗ tai người dùng. 

Núm tai nghe được sử dụng vật liệu silicon trong suốt với 3 kích cỡ khác nhau phù hợp cho mọi cỡ tai, từ đó mang tới sự thoải mái cho người dùng cũng như khả năng cách âm hoàn hảo. Chúng được làm từ vật liệu không chứa cao su giảm kích ứng cũng như thuận tiện trong việc vệ sinh.

Vật liệu và phụ kiện

Sản phẩm của MDF sử dụng vật liệu không chứa cao su và duy trì tiêu chuẩn REACH phthalate của châu Âu. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các chỉ thị của ISO, EN, CE và MC. 

Phụ kiện ống nghe được miễn phí trọn đời. Với chương trình Free-Parts-for-Life, bạn có thể quay trở lại với việc chăm sóc bệnh nhân nhanh nhất có thể. Bạn có thể thay thế nút tai, màng chắn, vòng chống lạnh, vòng giữ và thẻ tên bất cứ lúc nào bạn cần và hoàn toàn miễn phí. Các bộ phận cần thay thế sẽ được giao trực tiếp cho bạn.
Ống nghe MDF ProCardial Cardiology - Black / BlackOut
10%

Ống nghe MDF ProCardial Cardiology - Black / BlackOut

Mã: MDF797DDBO
3,800,000 đ4,200,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF 747
22%

Ống nghe MDF 747

Mã: MDF747
350,000 đ450,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Monet / Kaleidoscope

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Monet / Kaleidoscope

Mã: MDF777TMOKL
3,750,000 đ
1 reviews
Ống nghe có đồng hồ MDF740

Ống nghe có đồng hồ MDF740

Mã: MDF740
1,250,000 đ
1 reviews
Ống nghe Nhi khoa MDF MD-One Stainless Steel (MDF777C)

Ống nghe Nhi khoa MDF MD-One Stainless Steel (MDF777C)

Mã: MDF777C
1,650,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Stainless Steel (MDF777)

Ống nghe MDF MD-One Stainless Steel (MDF777)

Mã: MDF777
1,650,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - Black (MDF747XPRG11)
10%

Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - Black (MDF747XPRG11)

Mã: MDF747XPRG11
950,000 đ1,050,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Alpine Ranger Camo / Metalika

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Alpine Ranger Camo / Metalika

Mã: MDF777TARMT
3,750,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MDF 747XP
11%

Ống nghe MDF Acoustica MDF 747XP

Mã: MDF747XP
850,000 đ950,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Paw Print

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Paw Print

Mã: MDF777TPW
3,350,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - USA / Metalika

Ống nghe MDF MD-One Titanium - USA / Metalika

Mã: MDF777TUSMT
3,750,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status