Sản phẩm  Phụ kiện y khoa  Búa phản xạ

Búa phản xạ MDF515PBT

Code: MDF515PBT
Giá: 550,000 đ (đã có VAT)
Kiểm tra phản xạ là một phần quan trọng của khám thực thể thần kinh nhằm phát hiện những bất thường trong hệ thần kinh trung ương hoặc ngoại vi. Để ...

Đặc điểm của búa phản xạ MDF515PBT

Búa phản xạ MDF515PBT là một chiếc búa đa chức năng 5 trong 1 được thiết kế để thực hiện tất cả các bài kiểm tra phản xạ cần ít lực tác động hơn và bệnh nhân cũng được thoải mái hơn bằng cách kết hợp các chức năng và tính năng của một đầu nhọn, bộ gõ 2 đầu, bàn chải vào một búa phản xạ.

Búa phản xạ dài 19cm, đầu búa cân bằng có trọng lượng được trang bị với các vấu lớn và nhỏ được làm bằng cao su nhiệt dẻo (TPR) cho các bộ gõ chính xác.

Tay cầm HDP nhẹ, được làm bằng đồng mạ crom, có tay nắm kết cấu kim cương, được cân bằng chính xác để tăng khả năng kiểm soát lực gõ.

Bàn chải tích hợp ở chân tay cầm có thể dễ dàng tháo ra để kích thích phản xạ trên da. Đầu bàn chải có thể điều chỉnh dài ngắn để cho các lực tác động khác nhau

Những sản phẩm của MDF Instruments sử dụng vật liệu không có Latex và duy trì tiêu chuẩn REACH của Châu  Âu. Sản phẩm luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các chứng chỉ của ISO, EN, CE và MC. 

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩm Búa phản xạ 
Mã sản phẩm MDF515PBT
Thương hiệu MDF
Kích thước 21,34 x 6,86 x 2,79 cm
Trọng lượng 90,72g

Cách sử dụng búa phản xạ MDF515PBT

Trước mỗi lần sử dụng, hãy đảm bảo rằng tất cả các bộ phận được gắn chặt và kết nối đúng cách.
 
  • Myotatic Reflex: Kích thích bằng đầu búa.
  • Plantar Reflex: Kích hoạt với đầu nhọn của tay cầm búa.
  • Phản xạ da: Kích thích bằng đầu nhọn của cán búa.
Vệ sinh & Chăm sóc chung: Vệ sinh búa phản xạ kỹ lưỡng trước mỗi lần sử dụng. Chỉ sử dụng vải bông sạch hoặc tăm bông và dung dịch cồn isopropyl để làm sạch tất cả các bộ phận bị bẩn. Tránh để thiết bị tiếp xúc lâu với nhiệt độ quá cao, quá lạnh, dung môi, độ ẩm hoặc dầu / lipid (do da người tiết ra).
Búa phản xạ MDF535

Búa phản xạ MDF535

Mã: MDF535
500,000 đ
1 reviews
Búa phản xạ MDF555P

Búa phản xạ MDF555P

Mã: MDF555P
650,000 đ
1 reviews
Búa phản xạ MDF505

Búa phản xạ MDF505

Mã: MDF505
350,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status