Sản phẩm  Ống nghe y tế

Ống nghe MDF ProCardial Stainless Steel RoseGold - Adult & Pediatric (MDF797DDRG11)

Code: MDF797DDRG11
Giá: 4,200,000 đ (đã có VAT)
Vẻ bề ngoài của ống nghe tim mạch vàng hồng MDF797DDRG11 giống như một bản hòa tấu về sự kết hợp giữa kim loại và vật liệu phi kim loại, màu ...
Khuyến mãi
  • Bảo hành trọn đời
  • Khắc tên miễn phí
  • Tặng đèn soi đồng tử
  • Tặng búa phản xạ
  • Tặng hộp đựng ống nghe
  • Free ship toàn quốc

Càng tai nghe

Phần càng nghe của ống nghe tim mạch vàng hồng MDF797DDRG11 có cấu tạo làm từ thép không gỉ cao cấp kết hợp với nút tai nghe silicon tổng hợp không chứa cao su vừa mang lại độ bền bỉ, độ chống ăn mòn cao mà lại không gây kích ứng cho người sử dụng. Với những ưu điểm này, ống nghe MDF797DDRG11 có thể mang đến âm thanh tim, phổi một cách toàn vẹn và rõ ràng.

Phần càng tai nghe thiết kế theo công thái học, luôn hướng về phía trước một góc 15 độ phù hợp với giải phẫu của ống tai ngoài giúp người sử dụng đeo tai nghe chắc chắn hơn, tránh lệch giải phẫu của tai gây cảm giác đau. Phần càng tai nghe có hai lá thép giúp gia tăng tính công thái học. Khi vặn xoắn tai nghe theo các hướng khác nhau càng nghe sẽ vẫn trở lại vị trí ban đầu. 

Vị trí giao nhau của càng nghe có bộ phận “kim từ tháp” giúp ống nghe không bị gấp khúc, giảm ảnh hưởng đến sự dẫn truyền âm thanh.

Nút tai nghe

Nút tai nghe có cấu tạo từ silicone mềm, không gây đau tai và tránh gây kích ứng cho người sử dụng. Nút tai nghe được thiết kế sáng màu để đảm bảo vệ sinh,  khi người sử dụng phát hiện khi có vết bẩn có thể lau chùi nút tai nghe ngay lập tức. Nút tai nghe có ba kích cỡ khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp để tạo sự thoải mái.

Khác với các loại tai nghe thông thường khác, giữa phần gọng và phần nút có ngăn cách với nhau bằng một khóa an toàn tránh việc phần gọng chui qua nút làm tổn thương lỗ tai người sử dụng.

Phần đầu ống nghe rất thông minh và linh hoạt.

Phần đầu ống nghe được cấu tạo bởi hai phần: phần màng nghe giúp nghe những âm thanh có tần số cao 100-1000Hz và phần chuông nghe giúp nghe những âm thanh có tần số thấp và trung bình 20-100Hz.

Một thiết kế nổi bật không thể không kể đến ở đây là phần đầu ống nghe được cấu tạo từ các modun có thể tháo rời để thay thế phần chuông cũng như phần màng nghe khi khám bệnh cho các đối tượng khác nhau như người lớn, trẻ em kể cả trẻ sơ sinh.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì khi mua ống nghe tim mạch vàng hồng MDF797DDRG11, các bạn sẽ được tặng kèm các phụ tùng thay thế để phù hợp với quá trình làm việc.

Màng nghe được thiết kế gắn chặt vào ống nghe và siêu nhạy cảm giúp dẫn truyền âm thanh tối đa. Kể cả những âm thanh có tần số thấp cho đến âm thanh có tần số cao, đảm bảo cho quá trình nghe tiếng tim, tiếng phổi của bệnh nhân.

Phần chuông nghe được thiết kế sâu có tác dụng khuếch đại âm thanh tốt hơn kể cả những tiếng nhỏ nhất. Phần chuông nghe được thiết kế linh hoạt để có thể chuyển đổi từ chế độ nghe có tần số cao sang chế độ nghe có tần số thấp. Chỉ cần xoay phần chuông nghe cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ giúp thay đổi chế độ nghe phù hợp. Trên phần chuông nghe sẽ có vị trí điểm báo màu xanh giúp bạn nhận biết được chế độ nghe hiện tại mà không cần nghe thử.

Nếu bạn muốn chiếc ống nghe MDF797DDRG11 mang phong cách riêng của mình thì hiện nay tại MDF đã có công nghệ Laser giúp bạn có thể khắc tên lên phần chuông nghe mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tai nghe như các phương pháp khắc chữ thủ công trước đây.

Dây nghe chống tạp âm.

Phần dây nghe được cấu tạo từ nhựa tổng hợp vừa đảm đảo độ đàn hồi vừa có tính bền cao, không sử dụng cao su tránh gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, kể cả những người có làn da mẫn cảm.

Lõi của dây ống nghe có cấu tạo từng rãnh giống như cấu trúc bên trong của nhà hát, đảm bảo quá trình khuếch đại và dẫn truyền âm thanh đạt hiệu suất cao nhất.

Dây nghe được thiết kế dài hơn so với các thương hiệu tai nghe trên thị trường hiện nay đảm bảo khoảng cách an toàn giữa bác sĩ và bệnh nhân hạn chế lây nhiễm trong khi thăm khám lâm sàng.

Mặc dù dây tai nghe dài nhưng bạn không cần lo lắng đến chất lượng dẫn truyền âm của nó. Dây nghe được thiết kế dày hơn với phần lõi kép giúp dẫn truyền âm thanh tốt và làm giảm các tạp âm từ môi trường bên ngoài. Vị trí ngã ba ống nghe có cấu tạo ống âm bên dưới lò xo giúp cho kênh âm luôn mở nhằm truyền kênh tối đa tới tai người nghe. Vì vậy dù tăng khoảng cách giữa bác sĩ tới bệnh nhân nhưng vẫn không làm giảm chất lượng âm tranh truyền từ tim, phổi bệnh nhân đến tai bác sĩ.
 

Chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.

Thiết bị y tế MDF là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế uy tín không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Mọi thiết bị y tế tại đây đều hoàn thiện thủ công một cách tỉ mỉ vừa đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng vừa đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho sản phẩm.

Khi mua sản phẩm tại MDF bạn sẽ được nhận đầy đủ các phụ tùng thay thế như nút tai nghe, phần chuông nghe. MDF sẽ bảo hành trọn đời với những hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất. Đồng thời được thay thế phụ tùng miễn phí như: nút tai nghe, màng nghe, thẻ tên, vòng chuông, vòng nhẫn cố định màng nghe.
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Tie Dye

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Tie Dye

Mã: MDF777TTD
3,350,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Sakura

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Sakura

Mã: MDF777TSA
3,350,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Every Rose / BlackOut

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Every Rose / BlackOut

Mã: MDF777TERBO
3,750,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Stainless Steel (MDF777)

Ống nghe MDF MD-One Stainless Steel (MDF777)

Mã: MDF777
1,650,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF ProCardial Cardiology - Black / BlackOut
10%

Ống nghe MDF ProCardial Cardiology - Black / BlackOut

Mã: MDF797DDBO
3,800,000 đ4,200,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - White (MDF747XPRG29)
10%

Ống nghe MDF Acoustica MOD RoseGold - White (MDF747XPRG29)

Mã: MDF747XPRG29
950,000 đ1,050,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Paw Print / Kaleidoscope

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Paw Print / Kaleidoscope

Mã: MDF777TPWKL
3,750,000 đ
1 reviews
Ống nghe MDF MD-One Titanium - Monet / Rosegold

Ống nghe MDF MD-One Titanium - Monet / Rosegold

Mã: MDF777TMORG
3,750,000 đ
1 reviews
Sản phẩm đã xem
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status