Loading...
Góc tư vấn

Ống nghe khắc tên có nên không? Có ảnh hưởng chất lượng âm thanh?

Chiếc ống nghe là hình ảnh đại diện cho ngành y, hầu hết các bác sĩ, y tá, sinh viên y khoa đều có một chiếc ống nghe bên cạnh. Vì vậy, mọi người muốn cá nhân hoá chiếc ống nghe của mình. Và câu hỏi "Ống nghe khắc tên có nên không? được đặt ra. Hãy cùng MDF Instruments Việt Nam cùng tìm hiểu về ống nghe khắc tên nhé!

Có nên khắc tên lên ống nghe không?

Ống nghe khắc có rất nhiều lợi ích dành cho bạn. Có một số lý do bạn nên khắc tên ống nghe như sau:

 

Dễ tìm kiếm

Ống nghe khắc tên, bạn sẽ tránh được việc bị mất hoặc đánh cắp ống nghe. Có những chiếc ống nghe có giá trị rất cao lên đến 20.000.000đ nên việc khắc tên lên ống nghe, ngoài việc tránh mất cắp, bạn có cơ hội tim lại được chiếc ống nghe của mình.
 

Nâng cao thương hiệu

Nếu bạn sở hữu một phòng khám tư nhân, thì thương hiệu sẽ rất quan trọng. Việc khắc tên và logo lên ống nghe sẽ giúp cơ sở của bạn tạo sự khác biệt và mang đến sự chuyên nghiệp hơn. 
 

Món quà tặng ý nghĩa

Nếu bạn là một bác sĩ, y tá thành công trong nghề, bạn muốn truyền đam mê của mình cho thế hệ sau thì bạn có thể tặng ống nghe khắc tên cho thế hệ sau để truyền đam mê hoặc cũng sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tặng một ống nghe khắc cho sinh viên y khoa mới vào trường, chiếc ống nghe sẽ là động lực để bạn theo đuổi nghề trong tương lai. 
 

Hoặc bạn có thể tặng chiếc ống nghe khắc cho chồng, người yêu của mình. Chiếc ống nghe sẽ luôn đeo trên cổ người thân thương của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh, cũng như bày tỏ tình cảm của mình.

Mang phong cách riêng

Khắc ống nghe theo thiết kế và phong cách yêu thích của bạn sẽ mang lại cho bạn sự riêng biệt. Điều này rất dễ thu hút mọi người xung quanh và nhận được những lời khen, từ những lời khen này cũng dẫn đến cơ hội trò chuyện và kết nối tuyệt vời. 
 

Chuyên nghiệp hơn

Chiếc ống nghe với đầy đủ thông tin tên, chức danh, bộ phận sẽ khiến bạn trông chuyên nghiệp và uy tín hơn. Bạn đều biết, khi đến khám, bệnh nhân luôn tìm hiểu thông tin bác sĩ là ai và khi nhìn vào chiếc ống nghe có thông tin sẽ khiến bệnh nhân biết là mình đến đúng nơi, đúng người. Từ đó sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn và họ có thể tự tin nhờ bạn tư vấn hoặc giúp đỡ. 
 

Ý tưởng khắc ống nghe được ưa chuộng

Khắc tên

Kiểu khắc tên này không chỉ giúp cá nhân hoá chiếc ống nghe của bạn mà còn cực kỳ hữu ích trong trường hợp ống nghe bị thất lạc. 
 

Thông điệp 

Có rất nhiều thông điệp bạn có thể lựa chọn khắc trên ống nghe của mình. Từ những thông điệp yêu thương, vui nhộn, lòng biết ơn,....

Ví dụ một số thông điệp hay: 

  • Đừng bỏ lỡ một nhịp
  • Lắng nghe là yêu thương
  • Hãy lắng nghe trái tim bạn

.....

Ống nghe khắc miễn phí ở đâu?

Đối với bất kỳ ống nghe MDF nào, bạn đều sẽ được khắc ống nghe miễn phí. Hãy đến MDF Instruments để lựa cho mình chiếc ống nghe phù hợp nhé!
 
 

Đặc điểm nổi bật của ống nghe MDF

  • Dòng ống nghe cao cấp, thiết kế sang trọng, hoàn thiện thủ công vô cùng tỉ mỉ.
  • Chất lượng âm thanh đỉnh cao, độ vang siêu cao, chính xác.
  • Bảo hành trọn đời với những hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất
  • Thay phụ kiện miễn phí: nút tai nghe, phần chuông nghe, vòng chuông, vòng nhẫn cố định màng nghe
  • Ống nghe khắc miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Khắc ống nghe có làm hỏng không?

Việc khắc mặt bên của chuông ống nghe sẽ không làm hỏng ống nghe trừ khi bạn khắc vào ống nghe thì có thể làm gián đoạn âm thanh vì hình khắc có thể bị nứt hoặc gãy. Vì thế chỉ nên khắc vào mặt chuông thay vì ống nghe.
 

Khắc ống nghe có thể xóa không?

Ống nghe khắc có thể được khắc bằng hai kỹ thuật: Laser hoặc khắc thủ công. Trong cả hai trường hợp, cách duy nhất để loại bỏ các dấu hiệu là loại bỏ vật lý lớp kim loại bên ngoài .
 
Tư vấn sản phẩm
Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay!
Call Zalo Messenger
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status